Tranh đá phong thủy

Tranh Rồng thịnh vượng

Tranh phong thủy vẽ rồng cuộn mây núi, phong cảnh hữu tình, thác nước tài lộc. Đây là một trong những bức tranh rất Độc, Lạ, Chất. Bức tranh linh vật quyền quý rồng chứa đựng đầy đủ các yếu tố ngũ hành Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ nhằm kích hoạt vượng khí mang lại tài lộc rất lớn cho mọi người, phù hợp treo ở không gian phòng khách và nơi làm việc…Đây cũng là một món quà ý nghĩa, giá trị dành tặng người thân, bạn bè và đối tác.

Tranh Cửu ngư quần hội

Tranh cá chép hoa sen là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình tượng cá chép dũng mãnh và hoa sen giản dị, đằm thắm. Ý nghĩa chủ đạo trong tác phẩm “Cửu ngư quần hội” là chỉ sự dư dả nhiều tiền nhiều của lưu truyền đến các thế hệ về sau. Ngoài ra, chín con cá chép (cửu) là một sự ẩn ý thông minh dựa trên đồng âm giữa 九 ‘cửu’ là chín và 久 ‘cửu’ là vĩnh cửu lâu dài để chỉ sự giàu sang và trường tồn.

Tranh Cá chép vượt vũ môn (Cá chép hóa rồng)

Theo truyền thuyết kể lại, cá chép nếu vượt qua được long môn sẽ biến hóa thành công, sống một đời huyền thoại lẫy lừng, sung túc. Với những ý nghĩa đó, Tranh Cá chép hóa rồng thường được chọn làm món quà, hoặc lời chúc cho những người đang đứng trước giai đoạn chuyển mình trong cuộc sống như khai trương kinh doanh sản xuất, bắt đầu một kỳ thi lớn hoặc một quyết định mới táo bạo.

Tranh Phúc lộc thọ

Tranh phúc lộc thọ với hình ảnh ông lão quay quần bên đàn con cháu và nhận lộc đào tiên bên dưới gốc cây tùng trường xuân tượng trưng cho sự sum vầy và trường sinh bất lão, sống lâu trăm tuổi. Tranh là món quà đặc biệt có ý nghĩa trong các dịp mừng thọ và đầu năm mới, thể hiện tấm lòng trân trọng, kính thành và yêu quý của con cháu đối với ông bà, cha mẹ và các bậc cao niên.

Tranh Trúc báo bình an

Cây trúc có thể chịu được gió bão, không gục ngã, dẻo dai và bền bỉ tượng trưng cho biểu tượng của người quân tử. Thân trúc cao, thanh mãnh, quanh năm bốn mùa luôn xanh tươi tượng trưng cho sự tráng kiện của con người.  Do đó, chúng thường được trồng nhiều ở Việt Nam để mang đến bình an cho mọi người. Bên cạnh đó, chữ trúc và chữ chúc đồng âm, do vậy cây trúc còn mang hàm ý chúc phúc. Tranh rất thích hợp để tặng quà trong dịp tân gia của người thân, bạn bè và đối tác nhằm mang đến may mắn và nhiều điềm lành.

Tranh Bình hoa đôi

Trong phong thủy, bình hoa có tác dụng giữ gìn của cải cho gia chủ, thu hút may mắn tài lộc “Chỉ vào mà không ra”. Các cành hoa và nhành hoa có cả nụ lẫn hoa nở mới mang đến phú quý, tài lộc trong năm mới.